หลักการทำงานของโซลินอยด์วาล์วที่มีขายในท้องตลาด

เปลี่ยนโซลีนอยด์สำหรับวาล์วส่วนใหญ่และเป็นงานที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาเพื่อแทนที่ นี่คือเคล็ดลับก่อนที่จะเริ่มงาน: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ระบุยี่ห้อและรุ่นของการขายโซลินอยด์วาล์วที่ถูกต้องเนื่องจากมีขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าหลายแบบที่เข้ากันไม่ได้ ตรวจสอบกับ บริษัท ซ่อมแซมหรือที่เก็บฮาร์ดแวร์ของคุณว่าจะมีการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ถูกต้องก่อนที่จะเริ่มทำงาน เครื่องมือที่จำเป็นเท่านั้นคือคู่ของเครื่องตัดลวดและคีมคู่

คำแนะนำที่สำคัญ: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ปิดน้ำประปาหลักไปยังระบบดับเพลิงเนื่องจากการถอดขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าหมายความว่าโซลินอยด์วาล์วจะเปิดอย่างเต็มที่ในเวลานั้นและน้ำจะยิงผ่านตัวขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าถ้าไม่ได้ปิดสนิท เคล็ดลับ: มักปิดเครื่องอยู่ใกล้กับแหล่งจ่ายไฟหลักหรือติดกับกล่องโซลินอยด์วาล์วหลักดังนั้นให้ตรวจสอบสถานที่ทั้งสองแห่งก่อน เมื่อน้ำถูกปิดโดยสมมติว่ามีการระบุวาล์วผิดพลาดการซ่อมสามารถเริ่มต้นได้ ใช้คู่ตัดลวดตัดสายไฟ 2 เส้นไปที่ขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้า อาจเป็นเรื่องน่าสนใจที่จะถอดขั้วต่อสกรูที่มีอยู่ซึ่งอยู่ใกล้กับวาล์วออก แต่มักสึกกร่อนและเป็นการดีที่จะทำให้เกิดความสะอาด

เมื่อโซลินอยด์เป็นอิสระจากสายไฟที่มีอยู่แล้ว

สามารถถอดออกได้โดยการหมุนทวนเข็มนาฬิกาและขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าใหม่ที่ติดตั้งโดยการหมุนตามเข็มนาฬิกา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแน่นหนาเพียงพอสำหรับซีลที่กันน้ำ เมื่อติดตั้งแล้วให้ฉีกฉนวนกันความร้อนประมาณครึ่งนิ้วจากแต่ละสายไฟและใช้โซลินอยด์วาล์วใหม่เพื่อเชื่อมต่อขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้า มีสายไฟสองเส้นเชื่อมต่อสายไฟและลวดทั่วไป ลวดทั่วไปมักเป็นสีขาวเพื่อให้สามารถระบุได้ง่ายขึ้น

นี่เป็นข้อมูลที่สำคัญมากซึ่งจะช่วยป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้นในภายหลัง

ตามคำแนะนำนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกสองเหรียญในวันนี้ แต่สามารถประหยัดปัญหาที่ยากขึ้นได้ในภายหลัง เมื่อการเชื่อมต่อแน่นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใช้เครื่องกรองน้ำแบบพิเศษ หมวกแน่นผ่านการเชื่อมต่อ มีฝาปิดจาระบีแบบสปริงเกลอร์จากร้านจำหน่ายสปริงเกลอร์ท้องถิ่น หมวกเหล่านี้เป็นหลอดพลาสติกที่เต็มไปด้วยจาระบี

ตัวเชื่อมต่อถูกดันเข้าสู่จารบีและด้านบนพับเก็บได้ เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเข้าและการกัดกร่อน ขั้นตอนง่ายๆและราคาไม่แพงนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเนื่องจากการกัดกร่อนเกิดขึ้นในภายหลัง เมื่อปิดฝาเกลียวแล้วการซ่อมแซมสปริงเกลอร์จะเสร็จสมบูรณ์

ในสภาพอากาศที่แห้งแล้งให้แน่ใจว่าหญ้าใด ๆ ที่ได้รับความเสียหายจากตัวแทนจำหน่ายขายโซลินอยด์วาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าที่ไม่ทำงานจะได้รับน้ำเพียงพอในการกู้คืนก่อนที่จะคืนตารางการรดน้ำให้เป็นปกติ ในสภาพอากาศที่เปียกชื้นอาจเป็นไปได้ที่จะรดน้ำตามปกติ

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.densakda.com

This entry was posted in สินค้า and tagged . Bookmark the permalink.

Comments are closed.