ไขข้อข้องใจสำหรับทางเลือกในการทำเสน่ห์

ทำเสน่ห์และเวทมนตร์คาถาดำทำงานด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ ใช้พลังงานเชิงลบและพลังงานรอบตัวเราที่มีศักยภาพที่แท้จริงยังไม่ได้รับการยอมรับอย่างสมบูรณ์โดยนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลก ซึ่งแตกต่างจากเวทมนตร์สีขาวเวทมนตร์มีการรับประกันมากขึ้นเพราะเมื่อโยนคาถาไม่สามารถหยุดแสดงผลได้

ในทำเสน่ห์แบบขาวอารมณ์เชิงลบสามารถก่อให้เกิดสิ่งกีดขวางได้

แต่ในแง่ลบเวทมนตร์ทำตัวเหมือนตัวเร่งและมันจะช่วยเพิ่มความเกลียดชังได้มากขึ้นซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสะกดที่ถูกต้อง เนื่องจากเวทมนต์ดำมีการทำลายล้างอย่างสิ้นเชิงดังนั้นจึงเป็นธรรมชาติที่มันมีอำนาจที่จะทำลายและทำลายอารมณ์บวกใด ๆ ที่สามารถมาในทางของมันเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของมัน

ทำเสน่ห์คาถาดำประกอบไปด้วยคาถาที่ถูกทำซ้ำเป็นรูปแบบของการภาวนาเพื่อตอบสนองกองกำลังเหนือธรรมชาติและชั่วร้ายที่ไม่รู้จักซึ่งมีอิทธิพลเหนือธรรมชาติ พวกเขามีอำนาจที่จะทำให้เกิดจิตวิญญาณที่ง่วงและชั่วร้ายซึ่งอยู่เฉยๆและผลของพวกเขาจะไม่ปรากฏตามธรรมชาติแก่เรา การสอดแนมของมนต์ดำมีคุณภาพสูงสุดของการตั้งค่าในการสั่นสะเทือน ทำเสน่ห์การสั่นสะเทือนเหล่านี้ตามฟิสิกส์ของการสั่นสะเทือนของเสียงจะก่อให้เกิดการกดขี่และการลดความหายนะเพื่อทำให้เกิดอำนาจเชิงลบเพื่อบรรลุเป้าหมาย

มีทำเสน่ห์พิเศษที่ใช้เฉพาะกับมนต์ดำเท่านั้น

ถ้าคุณสังเกตแล้วคุณจะพบการใช้คำแบบไดนามิกที่กดยาก พวกเขาจึงพูดชัดแจ้งและออกเสียงว่าพวกเขาผลิตการสั่นสะเทือนรุนแรงและสอง เดียวกันยังสามารถสร้างเสียงสะท้อนที่มีอำนาจที่จะทำให้อากาศรอบสั่นสะเทือนกับความกว้างมากขึ้น นอกเหนือจากการโน้มน้าวการเคลื่อนไหวของมือยังเกี่ยวข้องกับการตั้งค่าในเรื่องมืดเคลื่อนไหวซึ่งในความเป็นจริงไม่มีอยู่จริง แต่เนื่องจากผลโน้มถ่วงในเรื่องอื่น ๆ การดำรงอยู่ของพวกเขาอาจได้รับการพิสูจน์ พวกเขามีความหนาแน่นของพลังงานมวลสูงซึ่งคำนึงถึงศักยภาพที่แท้จริงของพวกเขา

ทำเสน่ห์คาถาดำและ มักจะดำเนินการและสวดมนต์ในช่วงเวลาที่มืดเช่นนี้เป็นช่วงเวลาที่ความเป็นจริงสามารถเปลี่ยนแปลงได้และกองกำลังที่มองไม่เห็นซึ่งมีความรับผิดชอบในการสร้างของจักรวาลและสำหรับการวิวัฒนาการของมนุษย์อยู่ที่การทำงานอย่างต่อเนื่อง ชั่วโมงนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่า การผอมบางของผ้าคลุมเตียง  นี่เป็นเพราะเวลาแห่งการเปลี่ยนผ่านของความเป็นจริงและโลกลึกลับ หลายสิ่งหลายอย่างทำงานในเวลานี้ซึ่งมีกำลังมหาศาล