การซ่อมบ้านเก่าอย่างยอดเยี่ยมและปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม

ในบางจุดเพียงเกี่ยวกับบ้านทั้งหมดจะเปลี่ยนเช่นเดียวกับการตั้งถิ่นฐาน ซึ่งอาจทำให้เกิดชิพซึ่งมักต้องใช้บริการซ่อมแซมบ้านบนรากฐาน อย่างไรก็ตามหลายรอยแตกเป็นเพียงแค่ในด้านความสวยงามของรากฐานเท่านั้น สิ่งเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการซ่อม ซ่อมบ้านเก่าการหยุดชะงักอื่น ๆ ที่สำคัญมากขึ้นอาจส่งผลให้เกิดอันตรายที่ยั่งยืนหากไม่ได้รับการแก้ไขอย่างเหมาะสม การรู้ความแตกต่างระหว่างสองแบบแบ่งอาจเป็นเรื่องยากและหากเจ้าของทรัพย์สินระบุว่ารอยแตกของตนเองไม่ถูกต้องที่อยู่อาศัยของพวกเขาอาจประสบได้ง่าย

ซ่อมบ้านเก่าเพื่อให้สามารถดูได้ว่าคุณควรพิจารณาผู้เชี่ยวชาญเรื่องรอยร้าว

ในบริการฟื้นฟูรากฐานหรือไม่คุณต้องดูผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกช่วงเวลาพื้นฐานของมูลนิธิ พวกเขาสามารถแจ้งให้คุณทราบว่ามีรอยแตกเป็นชิปที่หดตัวหรือหยุดพักตามแนวนอน ซ่อมบ้านเก่าบางครั้งการแบ่งเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญ อย่างไรก็ตามบางคนอาจเป็นจำนวนมากที่แย่กว่าเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ และด้วยเหตุนี้การตรวจสอบว่าคุณควรจะขอความช่วยเหลือจากมืออาชีพหรือจัดการด้วยตัวคุณเองอาจมีความเสี่ยง

ช่วงพักที่หดตัวจะถูกเรียกใช้เมื่อคอนกรีตหดตัวเมื่อแห้ง ประเภทของการแบ่งแนวดิ่งเล็ก ๆ เหล่านี้มักจะน้อยกว่า 8 นิ้วกว้างและโดยปกติแล้วจะไม่ได้ยาวกว่าโครงสร้างพื้นฐานของกำแพงรากฐานซ่อมบ้านเก่า โดยปกติแล้วพวกเขาจะอยู่เพียงกลางสามของฐานรากเท่านั้น เหล่านี้มักไม่ค่อยมีการก่อสร้างดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญจริงๆ เมื่อใดก็ตามที่ผู้รับเหมาก่อสร้างสร้างชั้นใต้ดินพวกเขาจะใช้โครงสร้างผนังที่เป็นรากฐานที่แท้จริงเพื่อเผชิญกับความเครียดของสิ่งสกปรก

ดินที่บางครั้งอาจพัฒนาระดับความเครียดสูงซึ่งจะทำให้เกิดรอยร้าวในแนวนอน ส่วนใหญ่จำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงอย่างมืออาชีพมูลนิธิรากฐานบริการซ่อมบ้านเก่าเพียงเพราะพวกเขาอาจจะบ่งบอกว่ามูลนิธิจะล้มเหลว การแยกแบบแนวตั้งหรือไม่ต้องการความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ แต่ในบางกรณีพวกเขาสามารถเปิดเผยปัญหาพื้นฐานได้

การแตกแยกครั้งใหญ่เรียกว่าการแบ่งแยกที่พักอาศัยอยู่ตลอดทั้งโครงสร้างของบ้าน

โดยปกติพวกเขาจะไม่มากและดังนั้นพวกเขาเพียงแค่ระบุสถานที่ให้บริการจะตกตะกอน บ้านทุกหลังตั้งหลักแหล่ง อย่างไรก็ตามเมื่อบ้านยังคงชำระเงินอยู่นี้มักเป็นปัญหาซ่อมบ้านเก่า ผู้เชี่ยวชาญจะไม่สามารถยืนยันได้ว่าการตัดสินของบ้านเป็นสิ่งที่เป็นอันตรายในการเข้าชมครั้งเดียวหรือไม่

เธอหรือเขาจะต้องตรวจสอบการแยกที่เกิดขึ้นจริงหลายครั้งในช่วงระยะเวลาขยายซึ่งอาจใช้เวลาหลายปี ยิ่งมีรอยแตกขนาดใหญ่เท่าไรก็ยิ่งมีแนวโน้มที่จะบ่งบอกถึงปัญหาที่สำคัญ ซ่อมบ้านเก่าโดยปกติกระดูกหักอย่างมีนัยสำคัญน้อยกว่าหนึ่งในสี่ของนิ้วมักจะไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตามมีการยกเว้นกฎดังนั้นเจ้าของบ้านต้องไม่พยายามที่จะตรวจสอบอันตรายของการแยกด้วยตัวเอง