แนวทางที่ถูกต้องเกี่ยวกับการดูแลกรดไหลย้อน

นอกจากนี้ยังมีอาการอื่น ๆ อีกเช่นกันที่คุณควรจดจำเช่นการร้องไห้และกลิ่นปากที่ไม่อาจหยุดยั้งได้ด้วยการเฆี่ยนและปฏิเสธอาหาร ในเด็กคุณจะพบว่าเด็กสามารถแสดงสัญญาณหนึ่งหรือหลายสัญญาณที่แตกต่างกันดังนั้นคุณจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทราบทุกสิ่งทุกอย่างหากคุณคิดว่าบุตรหลานของคุณอาจได้รับกรดไหลย้อน ในสหรัฐอเมริกาในแต่ละปีมีเด็กทารกแปดล้านคนที่เกิดและออกจากกลุ่มผู้ที่มีอาการสามสิบห้าเปอร์เซ็นต์ที่จะมีปัญหากรดไหลย้อนในช่วง 2-3 เดือนแรกของชีวิต โปรดจำไว้ว่าเด็กส่วนใหญ่ที่มีกรดไหลย้อนจะเติบโตขึ้นในวันเกิดปีแรกของพวกเขา

แม้ว่าจะมีความแตกต่างระหว่างการรักษากรดไหลย้อน

สำหรับผู้ใหญ่และเด็กฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับการรักษากรดไหลย้อนที่มีอยู่สำหรับผู้ใหญ่ เมื่อพูดถึงกรดไหลย้อนได้รับการรักษาโดยการรักษาด้วยยามีหลายยาที่แตกต่างกันที่แพทย์ของคุณอาจจะพิจารณาเช่นสารยับยั้งโปรตอนปั๊มยาลดกรดและกรดไหลย้อนการรักษากรดไหลย้อนโดยใช้ตัวยับยั้งโปรตอนปั๊มเป็นที่รู้กันดีว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุดในการลดการหลั่งกรดในกระเพาะอาหาร ยาลดกรดที่ใช้ในการรักษากรดไหลย้อนเป็นปกติก่อนรับประทานอาหารหรือในขณะที่มีอาการเกิดขึ้น กรดไหลย้อนใช้เป็นกรดไหลย้อนรักษาเป็นที่รู้จักกันเคลือบเยื่อเมือกและยังเพิ่มระดับกรดไหลย้อน

วัตถุประสงค์ของบทความนี้คือเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการวินิจฉัยโรคกรดไหลย้อนและยังบอกคุณเกี่ยวกับวิธีการรักษากรดไหลย้อนที่มีอยู่เพื่อให้คุณพิจารณา เมื่อพูดถึงการวินิจฉัยโรคกรดไหลย้อนเป็นสิ่งสำคัญมากที่แพทย์จะมีประวัติที่ละเอียดเกี่ยวกับผู้ป่วยเพราะมีบทบาทสำคัญในการวินิจฉัยโรคจริงๆ

มีการตรวจสอบที่แตกต่างกันหลายอย่างที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์ซึ่งรวมถึงการแบเรียมรังสีเอ็กซ์เรย์รวมทั้งการวัด กรดไหลย้อนของหลอดอาหารและการตรวจวัดค่าพีเอช 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีการสืบสวนที่รู้จักกันเป็น กรดไหลย้อน ที่สามารถทำได้เช่นกันซึ่งจะทำตามปกติในเวลาและจุดที่แพทย์เห็นว่าผู้ป่วยไม่ตอบสนองดีต่อการรักษาหรือในขณะที่อาการที่เรียกว่าสัญญาณเตือนเช่น กรดไหลย้อนและโรคโลหิตจางเช่นเดียวกับเลือดในอุจจาระเกิดขึ้น ตอนนี้คุณรู้ว่าการตรวจสอบบางอย่างที่ทำในขณะที่มีการวินิจฉัยโรคกรดไหลย้อนหรือกำลังจะทำถึงเวลาที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับการเยียวยาธรรมชาติออกมีกรดไหลย้อน

หนึ่งวิธีการรักษาธรรมชาติสำหรับกรดไหลย้อนเป็นน้ำฤดูใบไม้ผลิ แม้ว่าจะมีแถลงการณ์ว่าน้ำคลอรีนอาจทำให้กรดไหลย้อนมีบางคนกล่าวว่าน้ำแร่คลอรีนไม่มีฤทธิ์เป็นกรดไหลย้อน การรักษาธรรมชาติสำหรับกรดไหลย้อนที่คุณอาจต้องการพิจารณาคือการบริโภคโยเกิร์ตที่มีคุณภาพในเวลาที่ต่างกันภายในวันและประกอบไปด้วยแคปซูล acidophilus 2 ชนิดซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าแคปซูล กรดไหลย้อนที่มีจำนวนแบคทีเรียสูง

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.narahcare.com/

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.