การเลือกเก้าอี้นวดเท้ามีความสำคัญอย่างไร

นวดกดจุดเป็นวิธีธรรมชาติที่ใช้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการบำรุงรักษาสุขภาพป้องกัน นวดกดจุดสามารถติดตามรากของมันกลับไปอียิปต์โบราณ เก้าอี้นวดเท้ามีการเรียนรู้เกี่ยวกับการนวดกดจุดตั้งแต่สมัยของชาวอียิปต์ ขณะนี้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยระบบการนวดฝ่าเท้ากำลังหาทางเข้าไปในเก้าอี้นวด เก้าอี้นวดเท้าเท้าช่วยเพิ่มการไหลเวียนของน้ำเหลืองและหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยในการปรับสมดุลของระบบฮอร์โมน นอกจากนี้ยังเป็นวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพสำหรับความผิดปกติของระบบประสาท มีประโยชน์หลายอย่างรวมถึงการผ่อนคลายจากการนวดเท้านวดปกติ

มีผู้ผลิตชั้นนำมากมายที่รวมถึงเก้าอี้นวดเท้า

ในผู้เอนกายของพวกเขา บริษัท ต่างๆ เช่น ได้พัฒนาความสามารถในการรักษาบรรเทาอาการฝ้ากระเท้า มีหลายวิธีที่จะบรรลุวิธีการรักษาแบบนี้ อันดับแรกเราต้องทำความเข้าใจกับความสัมพันธ์ระหว่างเท้ากับส่วนที่เหลือของร่างกาย เท้าแต่ละข้างมีปลายประสาท 7200 เส้น เหล่านี้สามารถเข้าถึงระบบไหลเวียนโลหิตและระบบประสาทในร่างกายได้โดยตรง อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญคือเท้าอยู่ห่างไกลจากหัวใจซึ่งจะช่วยให้การไหลเวียนดีขึ้น

หลักการที่อยู่เบื้องหลังการนวดกดจุดฝ่าเท้านั้นขึ้นอยู่กับหลักการที่ว่ามีจุดสะท้อน นวดกดจุดใช้เทคนิคความดันเฉพาะที่กระตุ้นให้เกิดสถานะที่ลึกซึ้งของการพักผ่อน ปลายประสาทของเท้าเชื่อมต่อกับอวัยวะที่สำคัญของร่างกาย ผู้ผลิตเก้าอี้นวดใช้แผ่นสะท้อนแสงหรือโหนดร่วมกับระบบนวดอากาศ เก้าอี้นวดเท้าได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อจัดการระบบต่าง ๆ เพื่อให้เกิดการนวดกดจุดสะท้อน เทคโนโลยีเหล่านี้มารวมกันเพื่อช่วยบรรเทาและผ่อนคลาย

เก้าอี้นวดเท้าการพัฒนาที่สำคัญคือแผ่นสะท้อนแสง

แผ่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเหล่านี้ตั้งอยู่ในส่วนที่เหลือของขา เท้าวางอยู่ด้านบนของแผ่นสะท้อนแสง แผ่นที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเหล่านี้ช่วยกระตุ้นจุดกระตุ้นบนฝ่าเท้า อีกวิธีหนึ่งก็คือการใช้เก้าอี้นวดเท้า เหล่านี้มักติดกับถุงลมนิรภัย ถุงลมนิรภัยจะพองตัวซึ่งจะให้ความดันในการกระตุ้นจุดสะท้อน ถุงลมนิรภัยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เกิดการนวดกดจุดที่ด้านข้างและด้านบนของเท้า แรงดันอากาศจะใช้เพื่อลดความฝืดในเท้าและยังคงไว้ในที่ ๆ ถุงลมนิรภัยอาจจะดันเท้าไปยังแผ่นการนวดกดจุดสะท้อนหรือถือไว้ในขณะที่เก้าอี้นวดเท้าสู่จุดกระตุ้น

เก้าอี้นวดเท้าได้พัฒนาแผ่นสะท้อนความสามารถเฉพาะด้าน นอกจากนี้ยังสามารถถอดออกได้หากผู้ใช้ไม่ต้องการใช้บริการนวดประเภทนี้ บริษัท อื่น ๆ นี้เชื่อมต่อกับถุงลมนิรภัยซึ่งช่วยกระตุ้นฝ่าเท้า เก้าอี้นวดเท้าระบบนวดกดจุดเหล่านี้พวกเขาจะกดแรงดันไปยังจุดสะท้อนที่ด้านล่างของเท้า นี้ช่วยในการกระตุ้นปลายประสาทหลายอย่างซึ่งจะช่วยในการผ่อนคลายอวัยวะในร่างกาย ระบบเหล่านี้มีประสิทธิภาพมากและยังคงได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยเก้าอี้นวดรุ่นใหม่ ๆ