วิธีทำความสะอาดที่นอนสุนัขของคุณ

ที่นอน การใช้ชีวิตกับสุนัขหมายถึงการดูแลและทำให้รู้สึกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นอกเหนือจากการตรวจสอบให้แน่ใจว่าสุนัขของคุณเป็นอาหารที่ดีและเดินคุณต้องสร้างพื้นที่นอนหลับสบายสำหรับมัน นี่คือที่เตียงสุนัขเข้ามาและมีให้เลือกหลายขนาดเพื่อให้คุณเลือกสุนัขที่ดีที่สุดสำหรับสุนัขขนาดเล็กหรือใหญ่ของคุณ เตียงที่แสนสะดวกสบายมีความสำคัญมากไม่เพียง แต่ในการช่วยนอนหลับที่มีคุณภาพ แต่ยังช่วยให้สุนัขที่ไม่สบายรักษาได้เร็วขึ้นหรือยังคงความสะดวกสบายอยู่เสมอ หลังจากที่คุณเลือกเตียงที่เหมาะสมสำหรับสุนัขของคุณแล้วสิ่งที่สำคัญต่อไปคือการทำให้แน่ใจว่ามันยังสะอาดและถูกสุขลักษณะเพื่อประโยชน์ของครอบครัวและสุนัขของคุณด้วย เคล็ดลับง่ายๆสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้

  1. ฝาปิดสูญญากาศเป็นประจำ

อาจไม่สามารถล้างที่นอนหมาได้ทุกๆสองสามวัน แต่คุณสามารถเก็บไว้ได้ในสภาพที่ดีโดยการดูดฝุ่นเป็นประจำ นี่คือวิธีง่ายๆในการกำจัดขนขนสัตว์เศษและเศษซากที่สะสมตามเวลา การดูดฝุ่นเป็นประจำช่วยให้การทำความสะอาดเตียงเป็นระยะเวลานานดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องล้างบ่อยเกินไป นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องครอบครัวของคุณจากขนสัตว์สัตว์เลี้ยงที่มากเกินไปซึ่งอาจเป็นสารก่อภูมิแพ้

  1. ล้างฝาครอบบ่อยๆ

ที่นอนหมาส่วนใหญ่มีผ้าหุ้มถอดออกได้เพื่อให้คุณทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ต้องแช่เบาะ ผ้าคลุมมักจะสามารถซักด้วยเครื่องได้ แต่สิ่งสำคัญคือคุณควรอ่านฉลากสำหรับคำแนะนำในการซักเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายขึ้น ต้องตรวจสอบอุณหภูมิน้ำที่เหมาะสมและทำการอบแห้งที่เหมาะสม อาจเป็นประโยชน์ในการซิปฝาครอบใหม่หลังจากถอดและก่อนซักผ้าเพื่อป้องกันการยุบตัวระหว่างกระบวนการซักผ้า เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเวลาในการซักที่ง่ายควรพิจารณาดูดฝุ่นก่อน

  1. ตรวจสอบและทำความสะอาดคราบสกปรก

โคลนอุจจาระและปัสสาวะเป็นบางส่วนของคราบที่พบบ่อยที่สุดที่คุณอาจสังเกตเห็นได้บนที่นอนสุนัข พิจารณาว่าการล้างฝาครอบอาจไม่สมบูรณ์กำจัดพวกเขาคุณควรรักษาและลบออกโดยใช้น้ำยาล้างคราบ การพ่นสารกำจัดคราบบนคราบสกปรกและรอยเปื้อนทำให้ง่ายต่อการยกขึ้น เป็นสิ่งสำคัญที่คุณใช้น้ำยาล้างอ่อนหรือให้แน่ใจว่าน้ำยาล้างจะล้างให้หมดแล้วจึงไม่ทำให้สุนัขของคุณเสียอันตราย

  1. รักษาแมลงรบกวน

สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการในบ้านของคุณคือแมลงรบกวนสุนัขหรือที่นอน การระบาดไม่เพียง แต่เป็นอันตรายต่อสุนัขของคุณ แต่อาจทำให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพของครอบครัวคุณได้เช่นกัน ดังนั้นคุณจึงต้องการให้แน่ใจว่าการระบาดที่อาจเกิดขึ้น

This entry was posted in สินค้า and tagged . Bookmark the permalink.

Comments are closed.