การออกแบบที่แตกต่างสำหรับโรงงานผลิตกระเป๋ามืออาชีพ

โรงงานผลิตกระเป๋าใช้ซ้ำได้พิสูจน์แล้วเมื่อเร็ว ๆ นี้ในตลาดโลกและกำลังได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว นี้สามารถนำไปสู่การสงสัยที่ถุงเหล่านี้มาจากและทำไมพวกเขาจึงดีชอบ โรงงานผลิตกระเป๋าเป็นถุงที่พัฒนาขึ้นจากเม็ดพลาสติก PP ซึ่งเป็นพอลิเมอร์ที่ได้จากน้ำมันดิบ พวกเขาส่วนใหญ่ผลิตในประเทศจีนและเวียดนาม ควรใช้ถุงโพลีโพรพีลีนเหล่านี้ด้วยเหตุผลที่พวกเขามีกำลังการผลิตที่ไม่แพงและมีประสิทธิภาพ พวกเขาแข็งแรงกว่า หรือถุงกระดาษและพวกเขายังยั่งยืนต่อไปกับสิ่งแวดล้อม ในประเทศต่างๆที่เข้ามาใช้สหภาพยุโรปในการใช้ถุงพลาสติกชนิดใช้แล้วทิ้งเป็นสิ่งต้องห้ามในขณะนี้ ทั่วโลกทั้งเจ้าของร้านค้าและผู้ซื้อในร้านค้ากำลังเปลี่ยนถุงช้อปปิ้งทอแบบใช้ซ้ำได้ด้วยเหตุนี้

โรงงานผลิตกระเป๋าผลิตในปริมาณมากคล้ายกับถุงช้อปปิ้ง

กระดาษหรือพลาสติกซึ่งเกือบทุกคนคุ้นเคย แม้จะมีข้อแตกต่างหลัก ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับกระบวนการโรงงานผลิตกระเป๋าทอ ความแตกต่างหลักเหล่านี้มีความสำคัญเนื่องจากเหตุผลที่ทำให้รูปแบบโรงงานผลิตกระเป๋ารูปแบบนี้เป็นที่ยอมรับในมาตรฐานที่เข้าถึงได้แล้ว ประการแรกเส้นด้าย โรงงานผลิตกระเป๋าและผสมกับส่วนผสมที่อุณหภูมิสูงมาก รูปแบบของของเหลวหลังจากนั้นกระจายออกไปเป็นฟิล์มบาง ๆ หลังจากนั้นจะเย็นลงอย่างรวดเร็วและตัดจนเป็นเส้นบาง ๆ เส้นใยบาง ๆ ถูกผูกติดเป็นม้วนโรงงานผลิตกระเป๋า ความกว้างจากเส้นด้ายสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า

หลังจากนั้นเส้นด้ายจะทอเป็นผ้าโดยใช้เครื่องที่คล้ายคลึงกับที่ใช้ในการผลิตเสื้อผ้าประเภทอื่น ๆ } และผลิตภัณฑ์วัสดุ ผ้าโพรพิลีนโดยเฉพาะนี้มีความแข็งแรงมากและสามารถทนต่อแรงได้มาก ผ้าจะถูกเคลือบและเคลือบเพื่อให้แน่ใจว่ามีความเปียกชื้น นอกจากนี้ยังเป็นขั้นตอนที่การออกแบบและเฉดสีมักถูกเพิ่มลงในผ้า นักออกแบบอาจใช้องค์ประกอบ ในรูปแบบของพวกเขาเนื่องจาก มีชื่อเสียงในการรักษาสีได้อย่างง่ายดาย การเคลือบจะดำเนินไปอย่างต่อเนื่องเพื่อไม่ให้เกิดคราบสกปรกจากการใช้งาน

ผ้าเคลือบและลามิเนตถูกตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ ที่จะเป็นส่วนที่แตกต่างกันของโรงงานผลิตกระเป๋า เลือกใช้ท่อพีวีซีขนาดเล็กเพื่อรองรับการจับที่แข็งและยากที่จะถือ หลังจากที่มีการตัดผ้าลงในส่วนประกอบทั้งหมดที่แยกจากกัน (โดยปกติร่างกายส่วนข้างและด้านล่าง) รายการจะถูกเย็บเข้าด้วยกัน นี้โดยทั่วไปเกี่ยวกับการเย็บด้านข้างด้วยกันและจากนั้นไปยังส่วนล่าง ถ้าต้องการให้ด้านล่างสามารถมีกล่องแข็งที่เย็บเข้าไว้เพื่อบูตสำหรับการสนับสนุนเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถสั่งซื้อกระเป๋าได้ซึ่งรวมถึงผู้ถือไวน์ที่เย็บเข้าไว้ในกระเป๋า

เพิ่มเติมรายละเอียดได้ที่ http://www.romar.co.th/

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.