การฉีด PRP เพื่อสร้างความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า

เทคนิคนี้มักใช้กับลิฟท์หน้าทั่วไปหรือหน้ากลาง ฉีด PRP  ช่วยดูแลผิวหย่อนคล้อยและผิวหน้าเนียนเรียบขึ้นช่วยแก้ปัญหาเส้นริ้วรอย ผลที่เข้มข้นที่สุดจากการทำผิวด้วยเลเซอร์จะเกิดขึ้นในระหว่างกระบวนการบำบัดเมื่อมีการสร้างผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ผิวเก่าและที่เสียหาย ฉีด PRP ใหม่นี้ช่วยให้เรืองแสงอ่อนเยาว์ขึ้น การทำผิวแบบใหม่นี้สามารถทำได้อย่างเบา ๆ โดยการลอกผิวหนังออกเล็กน้อยหรือลึกลงไปหลายชั้น

บ่อยครั้งที่ขั้นตอนนี้เป็นการผสมผสานระหว่างการต้มผิวที่ตื้นและลึกขึ้น การทำผิวด้านลึกจะทำเพื่อขจัดผิวที่เสื่อมสภาพมากขึ้นริ้วรอยลึกหรือรอยแผลเป็น เวลาในการรักษาขึ้นอยู่กับการเจาะลึกของฉีด PRP  ใช้เวลาไม่กี่นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่งเพื่อให้ผิวเคลือบด้วยเลเซอร์ ระยะเวลาขึ้นอยู่กับพื้นที่ขนาดใหญ่ที่จะลอยตัวและวิธีลึกเลเซอร์ต้องเจาะ

ไม่แนะนำให้ทำตามขั้นตอนนี้สำหรับผู้ที่มีโทนผิวคล้ำ

เนื่องจากความเสี่ยงต่อปัญหาผิวคล้ำ ผู้ที่มีปัญหาสิวจะท้อแท้จากการที่มีการทำผิวด้วยฉีด PRP อีกครั้งเพราะอาจทำให้สภาพรุนแรงขึ้นและทำให้เกิดรอยแผลเป็นมากขึ้น อย่างไรก็ตามเมื่อสิวหายไปและมีรอยแผลเป็นที่ยังเหลืออยู่การทำผิวใหม่สามารถปรับปรุงลักษณะผิวของผิวหนังได้เป็นอย่างมาก จะใช้เวลาหลายวันในการรักษาจากการมีเลเซอร์ยกหน้าและเป็นเวลาหลายเดือนผิวจะมีความสำคัญมากกับดวงอาทิตย์ ควรหลีกเลี่ยงการโดนแดดหรือสวมอุปกรณ์ฉีด PRP และครีมกันแดดหลังจากทำผิวใหม่

เช่นเดียวกับขั้นตอนอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับผิวหนังมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ โปรดระวังการบวมเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นในแต่ละวันหลังจากที่มีขั้นตอน ดูแดงขึ้นความรุนแรงและไข้ ความปรารถนาที่จะรักษาความต้องการของเยาวชนทั่วโลก ดูเหมือนว่าเกือบทุกที่ที่คุณเปิดคุณสามารถหาโฆษณาบางประเภทสำหรับฉีด PRP ต่อต้านริ้วรอยวิตามินสปาบำบัดและอื่น ๆ ได้ ตัวเลือกการต่อต้านริ้วรอยส่วนใหญ่มีราคาแพงมากและคุณต้องใช้มันต่อเพื่อรักษาผลประโยชน์ของตนไว้

จากนั้นจะมีเส้นทางการฉีด PRP ยกกระชับหน้า

แต่มีความเสี่ยงสูงและมีราคาแพงมาก คุณอาจต้องการพิจารณาตัวเลือกใหม่ที่เรียกว่าการยกหน้าด้วยเลเซอร์ เทคนิคใหม่นี้สามารถเปลี่ยนลักษณะที่ปรากฏของผิวของคุณได้ จะช่วยให้ผิวชั้นนอกของชั้นหนังแท้ลดการไหลเวียนของเส้นและริ้วรอยรวมถึงการกระชับคอลลาเจนในผิวหนัง ฉีด PRP ใบหน้า มีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายจากขั้นตอนนี้เช่นกัน ไม่มีแผลไม่มีรอยแผลเป็นไม่มีการสูญเสียเลือดไม่มียาชาทั่วไปและเวลาในการฟื้นตัวน้อย มันง่ายกว่าการผ่าตัดมาตรฐาน เช่นเดียวกับวิธีการทางการแพทย์ใด ๆ มีความเสี่ยง แต่อีกครั้งมากน้อยกว่าด้วยขั้นตอนมาตรฐาน อาจเกิดการระคายเคืองและเปลี่ยนสีผิวได้บางส่วน นี้มักจะจางหายไปภายในสัปดาห์แรกหรือดังนั้นหลังจากขั้นตอน

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.